Nam châm dẻo ra đời góp mặt hầu hết trong các lĩnh vực

Hiện nay, nam châm dẻo là một dạng vật liệu rất quen thuộc với chúng ta. Chúng dường như góp mặt trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống.  Khác với những loại nam châm rắn thông thường, nam châm dẻo có ưu điểm có thể uốn, cắt, gọt thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chính vì thế nó được sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nam châm dẻo ra đời góp mặt hầu hết trong các lĩnh vực

nam châm dẻo có nhiều màu sắc và có thể uốn, cắt, gọt thành nhiều hình dạng

Sản phẩm nam châm dẻo trang trí nội thất

Đây là một sản phẩm vô cùng mới mẻ trong thiết kế nội thất nhà ở. Nam châm dẻo màu thiết kế nội thất đã khiến cho thị trường nội thất vô cùng phát triển. Các sản phẩm nam châm dẻo có nhiều màu, chính vì vậy mà những sản phẩm nam châm dẻo cho thiết kế trở nên độc đáo và dễ dàng hơn rất nhiều, nó giúp cho việc gắn lên các bề mặt kim loại dễ dàng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc tạo độ sáng tạo cho các sản phẩm cho dễ dàng hơn. Nam châm dẻo được sử dụng bên ngoài tủ lạnh cũng như được sử dụng nhiều bên ngoài các bề mặt tủ. Làm cho tủ lạnh bắt mắt hơn.

Sản phẩm nam châm dùng cho ngoại thất ô tô

Trước đây chúng ta thường thấy nhiều người thường độ chế dàn tem ngoài của ô tô bằng decal. Tuy nhiên, việc độ chế bằng decal thường sẽ gây bong tróc sản phẩm sau 1 thời gian, và khi lột decal ra thì lớp sơn xe cũng dễ bị bong tróc.

Với nam châm dẻo, bạn hoàn toàn có thể che đi những khuyết điểm đó một cách dễ dàng và chắc chắn. Chỉ cần chọn decal bạn thích, dán lên miếng nam châm dẻo và cắt khung của decal. Dán lên chiếc xe là đã có thể dễ dàng che khuyết điểm cũng như giúp làm mới lại chiếc xe hiệu quả.

Ngoài ra, trong lĩnh vực công nghiệp, nam châm từ tính được sử dụng để sản xuất các đồ chơi giải trí, dùng như một tấm bảo vệ trên xe tải để giảm tối đa sự trầy xước với thùng xe.

Nam châm dẻo ra đời góp mặt hầu hết trong các lĩnh vực

nam châm dẻo in lịch dán

Sản phẩm nam châm dẻo quảng cáo thương hiệu hiệu quả

Hiện nay, thị trường quảng cáo là một ngành tiêu thụ rất nhiều nam châm dẻo hiện nay. Các sản phẩm nam châm dẻo được ứng dụng trên các pano, áp phích tuyên truyền, quảng cáo ngập tràn trên đường phố. Những tấm nam châm dẻo với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết. Mặt kia có từ tính của nam châm dẻo sẽ giúp hít lên mặt sắt, vật thể kim loại. Ngày nay, các sản phẩm nam châm dẻo dùng in logo quảng cáo thay thế cho decal giấy.

Sản phẩm nam châm dẻo ứng dụng trong dạy học

-Sử dụng nam châm dẻo có một mặt không từ tính màu trắng có thể in trực tiếp trên máy in thông thường. Bạn có thể in chữ, tranh ảnh đồ vật, con vật…lên đó, và dán lên bảng, điều nàu giúp các bé có hình ảnh trực quan. Sau đó thì dán tấm nam châm mỏng khổ A4 lên bảng từ, bất kỳ vật dụng nào có tính từ như sắt để học sinh theo dõi.

Hoặc giáo viên sẽ sử dụng tấm nam châm dẻo phủ nhựa. Nhựa có nhiều màu xanh, trắng, vàng, đỏ cam khác nhau. Loại này vừa có thể in trực tiếp, hoặc sẽ dùng bút lông viết trực tiếp để giảng bài cho học sinh (tấm nam châm được gắn trên bảng từ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *