Trang chủ » Apps » Google Apps sẽ không hỗ trợ tải xuống các định dạng Office cũ

Google Apps sẽ không hỗ trợ tải xuống các định dạng Office cũ

“Dịch vụ Google Apps sẽ không hỗ trợ việc người dùng có thể lưu định dạng cũ của Microsoft Office bắt đầu từ thứ 2 vừa qua” – công ty này thông báo trong hôm thứ 4 tuần này.

apps

Sự thay đổi sẽ ảnh hưởng tới các tài liệu định dạng như .doc, .xls và .ppt được tạo trong các phiên bản Office từ 1997-2003 – Google đã viết trên blog của họ. Các dịch vụ có sự thay đổi này bao gồm Google Apps, Google Apps for Business, Government and Education.

Việc thay đổi cũng sẽ gây phiền toái cho một số người sử dụng khi họ sử dụng các phiên bản Office cũ và nhận các tệp tin tài liệu với định dạng mới như .docx từ người sử dụng Google Apps chẳng hạn. Mặc dù vấn đề này Microsoft đã có khuyến cáo nâng cấp Office hoặc cài ứng dụng cho phép đọc và nhận diện các định dạng mới của các phiên bản Office về sau. Người sử dụng vẫn có thể tải lên các định dạng cũ như .doc, .xls, .ppt do sự thay đổi này chỉ ảnh hưởng tới các tệp tin mà người sử dụng tải xuống máy tính của họ. Google Apps cũng hỗ trợ các định dạng không phải là của Office bao gồm cả OpenDocument, PDF và tệp tin notepad (.txt).

Microsoft bắt đầu sử dụng định dạng XML từ phiên bản Office 2007 trong khi vẫn tương thích với các định dạng cũ hơn.

Quốc Phong
Nguồn: xahoithongtin

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Thông tin phần mềm - Phần mềm cho SmartPhone - Games cho điện thoại - Mã nguồn mở - APPS
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp